Những Chiếc Thùng Pallet DOLAV Xanh Giữ Bắp Cải Luôn Sạch Sẽ

Ngày:24/02/2020 lúc 10:07AM

Khu chợ đầu mối chuyên cung cấp rau củ quả thực phẩm ở Irish – Brophy Produce, đã cung cấp bắp cải trắng tới nơi xử lý và chế biến salad và đựng chúng trong thùng nhựa chân đế pallet của DOLAV. Các thùng đều được trang bị những túi bọc trước khi mang sản phẩm ra khỏi kho để chuẩn bị trước cho cả năm.


Đệm lót:

Với các lớp bọc lót cải xanh được đóng kín và dán nhãn hàng loạt, bắp cải được giữ theo tiêu chuẩn được kiểm duyệt và chứng nhận sạch sẽ và đủ tiêu chuẩn trong chế biến thực phẩm. Brophy Produce chuẩn bị số lượng lớn bắp cải trắng và bảo quản nó thật sạch sẽ trong lớp bọc lót, không có chất thải trong quá trình chế biến thành xà lách trộn. Họ đặt vào mỗi thùng nhựa pallet 300kg rau và xếp chúng thành 3 hàng trên những chuyến xe vận chuyển.


Xếp chồng:

Trong mùa thu hoạch bông cải xanh ở tuần thứ 25, 350 thùng nhựa có đáy pallet Dolav đã thay thế gỗ vì gỗ dễ bị vỡ và hư hỏng trong quá trình sử dụng ở đồng ruộng và ảnh hưởng bởi thời tiết ở Irish. Vì bông cải xanh nhẹ, và mỗi thùng DOLAV nặng khoảng 120 kg vì thế chúng được xếp chồng lên nhau tạo thành 4 tầng hoặc xếp trên các rơ moóc.

Paul Brophy thích hộp pallet nhựa Dolav: "Chúng rất bền. Sản phẩm của chúng tôi được đặt trong điều kiện tốt hơn nhiều so với những thùng gỗ, chúng tốt đến nỗi trông như mới. Dolav còn rất dễ vệ sinh và dễ cọ rửa", Paul nói.

Tuấn Sales