DOLAV đồng hành cùng Saigon Premier League 2020: Khi 12 đội bóng tranh tài giành một suất đi Hà Nội

Ngày:09/10/2020 lúc 13:32PM

Chiều ngày 05/10/2020, tại TP.HCM giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Hyundai Cup By TC Motor 2020 Khu vực Miền Nam (Saigon Premier League) đã tổ chức lễ ra mắt mùa giải thứ ba. Đặc biệt lần này, giải đấu sẽ có sự góp mặt của nhiều nhà tài trợ mới, nổi bật phải kể đến là thương hiệu nhựa DOLAV. Đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm thùng nhựa pallet và pallet nhựa cao cấp đến từ Israel.

Giải đấu do Công ty CP Bóng đá Việt (VietFootball) phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá TP.HCM và CLB hạng Nhì Phù Đổng tổ chức. Sau thành công của hai mùa Saigon Premier League (SPL) trước đó, giải đấu ngày càng có sức hút với người dân Sài Thành, đặc biệt là các ông bầu đam mê bóng đá. Giải đấu mà giờ đây tinh thần cũng như quy mô gần như vượt qua khái niệm “bóng đá phủi”. Bằng chứng rõ nhất chính là việc, ngay mùa giải năm nay, đã có hơn 30 đơn đăng ký tham dự vòng play-off đến từ các đội phong trào trên địa bàn các tỉnh thành miền Nam.

Vì nhu cầu của người hâm mộ càng ngày càng cao, BTC đã quyết định nâng số đội tham dự vòng chung kết từ 10 lên thành 12 đội. Qua đó Saigon Premier League năm nay với 12 đội bóng, 11 vòng đấu, với 66 vòng đấu, với đầy tính cạnh tranh hứa hẹn sẽ là mùa giải cực kì đáng xem và hấp dẫn. Cụ thể 12 đội bóng gồm KardiaChain Sài Gòn, Quốc An - Quốc Michel, Song Hùng, DOLAV W-Team, Lam Hồng, Hạt Điều Thương Thương, Chân Tình FC, Xây Dựng Minh Cảnh, Bưng Biền, Nghiêm Phạm Holdings, PT và Bất động sản Nam Dương. 

Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để xếp hạng chung cuộc. Tất cả các trận đấu thuộc SPL-S3 được diễn ra trên tổ hợp sân cỏ nhân tạo Phước Long A (quận 9) từ ngày 10-10 đến 19-12 và được truyền hình FPT trực tiếp, các kênh mạng xã hội như Saigon Premier League, Chém Gió TV livestream thu hút hàng chục ngàn lượt xem mỗi trận. Điều đáng nói ở mùa giải năm nay, BTC tiếp tục giữ nguyên điều lệ cho phép các đôi được đăng ký 5 cầu thủ đang thi đấu tại V-League, hạng Nhất và hạng Nhì quốc gia 2020 nhưng chỉ được phép ra sân 3 cầu thủ trên một thời điểm. 

Năm nay DOLAV đã đồng hành cùng Saigon Premier League. Một bước tiến mới đánh dấu hình ảnh thương hiệu DOLAV trên thị trường nhựa Việt Nam.

Với DOLAV, đây là lần đầu tiên thương hiệu nhựa có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam đồng hành cùng một giải đấu có quy mô và chuyên nghiệp như Saigon Premier League. Đối với DOLAV, lần đồng hành này là một vinh dự to lớn khi góp phần chung tay phát triển cộng đồng bóng đá sân 7 người ngày một chuyên nghiệp hơn. Đại diện của DOLAV tại Việt Nam, Giám Đốc Công Ty CP XNK Phân Phối Toàn Cầu (GID) ông Bùi Công Đông chia sẻ:

“Giải bóng đá vô địch sân 7 HPL của Vietfooball, từ lâu đã là món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Hà Nội. Cá nhân tôi, là một người đam mê bóng đá sống ở Sài Gòn nhưng đã theo dõi HPL nhiều năm qua. Chính vì vậy, khi giờ đây giải đấu đã được tổ chức ở Saigon với tên gọi SPL được 2 mùa và cực kì thành công, chúng tôi quyết định sẽ đồng hành cùng giải đấu tại mùa thứ 3 này.

Đây sẽ là một cơ hội không thể tốt hơn giúp phát triển và quảng bá thương hiệu DOLAV, để sản phẩm DOLAV được biết đến nhiều hơn ở thị trường Việt Nam giống như cách bóng đá sân 7 người ngày càng trở nên phổ biến ở Miền Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đồng hành cùng với VietFootball và bóng đá sân 7 người trong nhiều mùa giải kế tiếp”.

Tuấn Đoàn