DOLAVS Góp Phần Giúp Vận Chuyển Thủy Sản Tại Trung Quốc

Ngày:24/08/2020 lúc 16:16PM

Một năm đại dịch COVID-19 hoành hành, khiến gần như mọi hoạt động kinh doanh bị đình trệ, gần như khiến mọi hoạt động đều phải tạm dừng. Đến ngay cả việc bước chân xuống đường đi chợ lựa chọn từng món ăn trông cũng khó khăn. Và Trung Quốc cũng không phải ngoại lệ. Người dân phải ở trong nhà để cách ly xã hội, hạn chế giao tiếp gây lây lan dịch bệnh, vô tình giúp phát triển một vài hình thức kinh doanh kiểu mới.

Thị trường giao đồ ăn ''O2O'' (Online to Offline) ở Trung Quốc bỗng phát triển nhanh chóng. Ứng dụng Giao Thức Ăn Online ước tính có khoảng 355 triệu người dùng, có nghĩa là 1/4 tổng số người Trung Quốc gọi món ăn từ app điện thoại. Chỉ riêng ở Bắc Kinh, có hơn 1,8 triệu đơn hàng giao đồ ăn được đặt mỗi ngày. Các kênh bán hàng trực tuyến đã trở nên nổi tiếng và giúp ngành thủy sản của Trung Quốc tồn tại được trong mùa dịch bệnh COVID-19 khắc nghiệt này.

Trong quý đầu tiên của năm 2020, doanh số bán thủy sản trực tuyến đã tăng 60% so với cùng kỳ năm ngoái. Sự chuyển dịch sang thị trường online dự kiến ​​sẽ lâu dài thay vì tạm thời. Không nghi ngờ gì nữa, ngành thương mại điện tử thủy hải sản tươi sống sẽ mở rộng nhanh chóng trong tương lai gần, và một số nhà kinh tế học dự đoán rằng tốc độ tăng trưởng hàng năm là khoảng 35% trong vòng ba năm tới.

Smartfoods là một công ty tham gia vào lĩnh vực hậu cần bán buôn, bán lẻ và chuỗi thiết bị giữ lạnh cho các loại  thực phẩm. Trụ sở chính và cơ sở sản xuất đặt tại Phúc Châu và Hạ Môn. Doanh số bán hàng năm đạt ngưỡng kỉ lục vào năm 2016 với doanh thu lên đến 200 triệu USD. 

Kể từ cuối năm 2019, DOLAV đã giao hơn 1.000 thùng nhựa pallet loại 800 cho Smartfoods đến các cơ sơ sản xuất của họ ở Bắc Kinh, Thượng Hải và Thâm Quyến. Những chiếc hộp nhựa pallet này được chuẩn bị để đưa lên các phương tiện vận chuyển để đưa cá và hải sản sống cho khách hàng nằm rải rác khắp các thành phố nơi có các trung tâm phân phối của họ.

Dưới đây là sơ đồ cấu tạo cùng thông số kĩ thuật của “Thùng nhựa Pallet DOLAV loại 800

Những chiếc thùng hộp pallet này được chuẩn bị để đưa lên các phương tiện vận chuyển để đưa cá và hải sản sống cho khách hàng nằm rải rác khắp các thành phố nơi có các trung tâm phân phối của họ. Hệ thống Smartfoods gần như phủ đầy khắp mọi tỉnh thành ở Trung Quốc. Chuỗi đại lý của họ trải dài từ Phúc Châu và Hạ Môn, cho đến hàng nghìn nhà hàng và siêu thị ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thâm Quyến, Ninh Ba, Trùng Khánh, Tây An và Thành Đô ở Trung Quốc. 

Sơ đồ phương thức đặt hàng và vận chuyển hải sản đến cho các khách hàng

Đánh giá cao chất lượng và danh tiếng của DOLAV, Smartfoods đã quyết tâm mở rộng hoạt động kinh doanh vận chuyển cá & thủy sản sống của mình cho thị trường đang phát triển nhanh chóng ở Trung Quốc. Người ta ước tính rằng có hơn 1000 xe giao hàng ở Trung Quốc để thực hiện chiến lược kinh doanh khổng lồ của họ và DOLAV sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của Smartfoods để cung cấp  thực phẩm với chất lượng hàng đầu cho khách hàng. Những vấn đề khó khăn đã được DOLAV giải quyết nhanh chóng và góp phần giúp Smartfoods khẳng định vị thế của mình tại thị phần Trung Quốc. 

Vậy những thùng nhựa chân đế pallet có những điểm mạnh gì mà giúp cho Smartfoods vận chuyển hàng hóa thuận lợi và thu về lợi nhuận khủng đến vậy?

Những ưu điểm mang lại nổi bật cho những sản phẩm thùng nhựa pallet:

 • Xếp chồng lên thành nhiều lớp khi không sử dụng
 • An toàn vệ sinh cho thực phẩm, dược phẩm, hóa chất
 • Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, nhiệt độ
 • Di chuyển bằng xe nâng động cơ hoặc xe nâng tay
 • Có thể lưu kho thường hoặc đặt lên kệ
 • Tái chế được 100% khi hết giá trị sử dụng
 • Được tích hợp thêm 4 bánh xe để dễ dàng di chuyển
 • Được bảo hành 12 tháng

Những công năng tuyệt vời của những sản phẩm thùng nhựa pallet:

 • Đựng lương thực phẩm: Chocolate, Cheese, sản phẩm nông nghiệp, seafood, các loại thịt…
 • Sử dụng trong logistic
 • Tái chế: Đựng các loại pin, rác công nghiệp, giấy và các sản phẩm cotton…
 • Customize: Có những loại pallet dễ dàng thay đổi chiều cao, thích hợp cho những mục đích sử dụng khác nhau.
 • Có công nghệ quét barcode dễ dàng kiểm kê sản phẩm
 • Dễ dàng được sử dụng với xe nâng
 • Đựng các sản phẩm trái cây thu hoạch, rau củ vừa được thu hoạch…

Giờ đây, với DOLAV Việt Nam, quý khách hàng không còn phải quá bận tâm để tìm đến đúng nơi phân phối sản phẩm chính hãng nữa. DOLAV Việt Nam cam kết phân phối và đưa đến tận tay quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. 

Tuấn Đoàn