Sự chấp thuận của UN (Liên Hợp Quốc) cho Dolav ACE là Bằng chứng rõ ràng nhất về Brexit

Ngày:19/02/2020 lúc 15:11PM

Sự chấp thuận của UN (Liên Hợp Quốc) cho Dolav ACE là Bằng chứng rõ ràng nhất về Brexit


Dolav ACE là Cty chuyên về vận chuyển đóng gói được UN (LHQ) phê chuẩn để vận chuyển hàng nguy hiểm. Brexit không có kế hoạch gây ảnh hưởng đến sự chấp thuận của Liên Hợp Quốc tại Anh. Đó là tin tốt cho những cty tái chế rác công nghiệp chẳng hạn như pin, axit và chì, hay người đã đặt tên cho thùng nhựa chân đế pallet Dolav này, Battery ACE”. Các cty tái chế khác nhận ra thùng nhựa DOLAV có thể xử lý pin axit chì và chứa axit sunfuric mạnh, an toàn và cứng cáp để chứa đựng được các vật liệu mà họ đang tái chế. Đó thực sự là bài kiểm tra axit chất lượng.


Tại Cty tái chế pin lớn nhất Vương Quốc Anh G&P, một nhánh của ECOBAT, Giám đốc điều hành David Brook cho biết “Chúng tôi sử dụng thùng của DOLAV vì chúng được UN phê duyệt và đã được kiểm chứng là có thể bảo vệ tốt pin tái chế và tránh rò rỉ chúng ra bên ngoài”. Còn ở Tây Ban Nha, GDDH của Recobat David Calleja nói “Vòng đời của DOLAV thậm chí kéo dài gấp 3 lần”. 


Trong buổi kiểm tra độ bền bởi Tập Đoàn thử nghiệm sản phẩm, kiểm định, chứng nhận sản phẩm TÜV SÜD về loại thùng ACE. Nó bị cho thả rơi xuống, bị nghiền nát, bị tác động mạnh, bị xoay nhiều góc độ. Đó là những gì mà TÜV SÜD đã thử nghiệm lên sản phẩm. TÜV SÜD đã thử nghiệm và so sánh sản phẩm của DOLAV với nhiều thùng nhựa pallet khác trên thị trường để xem chất lượng như thế nào. Và đó là những hành động mang tính cưỡng ép và lạm dụng sản phẩm. BREXIT được cho là sẵn sàng để lên tiếng.

Tuấn Sales