Tải trọng lớn, trọng lượng và tốn chi phí ít hơn với Dolav ACE

Ngày:24/02/2020 lúc 10:10AM

"Không cần sử dụng những thùng cách nhiệt trong chuỗi sản xuất tốc độ cao không bị gián đoạn của chúng tôi", Michael Lodahl tại Danske Fiskeauktioner (DFA) ở Jutland, Đan Mạch nói. DFA đã đầu tư vào 832 thùng nhựa Dolav Ace. Được làm từ nhựa HDPE, chúng có chân đế và viền chắc chắn. DFA vận chuyển từ 20 đến 200 tấn cá bơn mỗi tuần, tùy thuộc vào kích cỡ đánh bắt, chúng được đặt trong các thùng nhựa Dolav từ những kho chế biến đông lạnh khổng lồ của nó ở Thyborøn, Hvide Sande và Thorsminde đến cho khách hàng ở Đan Mạch, Đức và Hà Lan với khoảng 500 kg trong mỗi thùng.


"Khi đấu giá các thùng DFA trên internet kết thúc, chúng tôi phân loại cá vào các thùng Dolav và xuất khẩu cá, mục đích chủ yếu là để phi lê. Các sàn giao dịch đấu giá ở Đan Mạch rất hài lòng với chất lượng thùng Dolav. Chúng tôi không cần cách nhiệt vì chúng được bảo quản với nhiệt độ mát mẻ trong ngày hôm nay. Chúng được làm lạnh rất nhanh và cực tốt.


"Thùng nhựa Dolav đã có mặt từ rất lâu đời và cạnh tranh với những loại thùng nhựa cách nhiệt cũ và có lợi thế là chúng ta không dễ bị nhiễm bẩn và luôn giữ được yêu cầu về độ sạch sẽ bên trong vật liệu cách nhiệt ở thành hộp. Chúng ta đang có thùng DOLAV rất dễ dàng sửa chữa nếu nó bị hỏng và nhanh chóng được đưa vào sản xuất ", Michael Lodahl nói.

More payload, less weight and cost (Tải trọng lớn hơn, trọng lượng nhẹ hơn và đi kèm là chi phí):

Với trọng lượng 36,5kg, khoảng gần một nửa trọng lượng của các thùng cách nhiệt cùng dung tích, Dolav Ace cho thấy mức tăng trọng tải là 7-8%. Chi phí dành cho Ace cũng chỉ bằng một nửa chi phí của các thùng cách nhiệt thông thường và vòng đời của thùng DOLAV giữ được rất lâu và giúp cho những nhà đầu tư có thể hoàn vốn trong nhiều năm.


Kể từ khi DFA bắt đầu sử dụng các hộp Dolav Ace của chúng ta vào tháng 3 năm 2012, họ đã không gặp phải bất cứ vấn đề liên quan tới việc thùng bị vỡ hay bị nứt do va đập. DFA biết bất kỳ thiệt hại nào có thể được hàn nhựa để khôi phục thùng bị hỏng trở lại trạng thái như lúc ban đầu. Thật vậy, Dolav Ace đã được chứng nhận là có “thiết kế phù hợp vệ sinh an toàn” bởi các nhà nghiên cứu khoa học độc lập.


Closed loop system:

Các loại phế phẩm từ cá sau khi được chế biến sẽ giao ngược về cho Đan Mạch và đựng chúng trong các thùng nhựa Dolav của DFA và được sử dụng tại các cơ sở sản xuất thức ăn cho vật nuôi và bột cá. Các thùng DOLAV sau khi hoàn tất nhiệm vụ được đưa về lại DFA và ở đây, người ta bắt đầu làm sạch chúng sẵn sàng cho chu kỳ phân phối xuất khẩu cá tiếp theo sang Hà Lan và Đức.

Tuấn Đoàn