Những Thùng Nhựa Pallet DOLAV Chịu Tải Trọng Rất Tốt

Ngày:24/02/2020 lúc 09:54AM

Lựa chọn mẫu Pallet đúng đắn là điều cần thiết cho những ngành nghề đòi hỏi thông số kĩ thuật cao, công nghệ cao và xử lý tự động.

Nhà máy chuyên hỗ trợ hậu cần, chuyên chở và lưu giữ, cung cấp hang hóa TEVA ở Israel đang sử dụng tới 70.000 mẫu pallet nhựa của DOLAV.

Một mẫu pallet hạng nặng 1200x1000mm, được thiết kế để dễ dàng chịu tải trọng nặng trong vận chuyển hang hóa lên cao, các lối ra vào hẹp và các hệ thống xử lý tự động hiện có sẵn ở Anh và Ireland. Chúng được thiết kế để tích hợp trong các hệ thống nhà máy xử lý tự động sau khi xây dựng hoặc đã lên lý tưởng vận chuyển trong quá trình thiết kế xây dựng. Mẫu pallet nhựa polypropylen Dolav MV 1000 đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe trong công nghiệp.

Về năng suất:

Trong một nhà máy tự động, sử dụng công nghệ cao, bộ điều khiển tự động, băng tải và bàn xoay cần một mẫu pallet duy nhất để hoạt động và thực hiện chính xác theo cách mà thiết bị máy tính được lập trình. Đây chính xác là những gì pallet Dolav MV 1000 được thiết kế ra và cung cấp cho những nhà máy.

Được phát triển để đáp ứng nhu cầu của trung tâm hậu cần chuyên chở và lưu giữ, cung cấp hang hóa trị giá đầu tư lên tới 100 triệu USD, với 77.000 mét vuông, đáp ứng những yêu cầu mà Dược phẩm TEVA đưa ra trong cái nóng rực ở sa mạc Israel, pallet Dolav MV 1000 có thể tỏa nhiệt và chịu nhiệt tốt. Nó cũng có thể chịu lạnh và ở có khả năng chịu đựng cực cao.Các thông số về năng suất đã chỉ ra rằng nhiệt độ TEVA đang sử dụng có thể từ -15 ° C đến + 60°C và lên đến 80°C trong quá trình vệ sinh sản phẩm. Khả năng chống va đập của hợp chất polypropylen mới tốt hơn 30-50% so với hợp chất HDPE ở nhiệt độ môi trường. Pallet Dolav polypropylen này có ba tấm trượt tích hợp và được gia cố bằng ba thanh thép.

Hiệu suất khi làm công nghiệp nặng:

Những thiết kế mới của nhựa polypropylene sử dụng cho Dolav MV 1000 đáp ứng các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt cho tải tối đa 8000kg tĩnh, 2250kg động và giá đỡ 1750 Kg. Với kích thước 1200x1000x150mm, pallet chỉ nặng 25Kg và chỉ làm chệch hướng cỡ khoảng 3mm trong nhiệt độ từ 23oC của kho hang ở Israel trong 30 ngày với tải 1000Kg khi mở giá 1000mm.

Độ bền lâu dài dù luôn phải làm giá đỡ và vận chuyển đã tiết kiệm được một khoản đầu tư tuyệt vời và phù hợp. Được khen ngợi vì đã đầu tư những sự tiện lợi vào kho bãi và vận chuyển. Được làm từ chất lượng thực phẩm, polypropylen dễ làm sạch, pallet được thiết kế để loại bỏ những lỗ hổng và giới hạn chúng tốt nhất.

Options:

Ngoài việc đạt được sự tuân thủ các yêu cầu của FDA / GMP đối với môi trường dược phẩm, Dolav đã thêm các tùy chọn bao gồm những lỗ nhỏ trên bề mặt pallet, viền an toàn trong vận chuyền, hai phiên bản chạy thùng đế pallet có bánh xe và chín chân đế cho các khách hàng khác yêu cầu.

Tuấn Sales