25 năm DOLAV đồng hành và phát triển cùng Salvatori – Newmafruit  

Salvatori là nhà kinh doanh trái cây chế biến lâu đời nhất của Vương quốc Anh. Họ là nơi xử lý trái cây hàng đầu ở khu vực Canterbury trong hơn 80 năm và sử dụng cùng các thùng pallet nhựa DOLAV trong hơn 25 năm. Họ đồng thời là nhà cung cấp hàng đầu cho các nhà sản xuất nước trái cây và rượu táo lớn nhất Vương quốc Anh, Salvatori cung cấp táo làm nước trái cây, vận chuyển chúng bằng những thùng nhựa DOLAV từ kho chứa đến công ty đối tác cung ứng thực phẩm Newmafruit International ở Kent.

Newmafruit có tới hơn 1000 mẫu đất ở Anh làm vườn cây ăn quả, và thu hoạch táo sau đó phân phối đến các siêu thị, các chuỗi bán lẻ những sản phẩm tốt nhất, còn loại 2 cho chợ bán buôn và loại khác cho trái cây nước ép. Tất cả nhân viên của trang web Newmafruit đều biết rằng trái cây nước trái cây sẽ được bán tại Salvatori’s và đựng chúng trong những chiếc thùng nhựa DOLAV. Tại Newmafruit, các thùng nhựa pallet DOLAV của Salvatori đã được sử dụng liên tục trong khoảng 25 năm với khoảng 1000 hộp tại chỗ và một số lượng tương tự khi vận chuyển hoặc sử dụng tại cửa hàng. Theo người quản lý chuỗi cửa hàng, Ken Ellis, người đã làm việc với Newmafruit được 41 năm, DOLAVs tồn tại tốt hơn nhiều so với gỗ và thậm chí sau 25 năm, hầu hết các thùng nhựa pallet DOLAVs vẫn ở trong tình trạng tốt và được sử dụng hàng ngày kể từ năm 1990.”

Trái cây làm nước ép phải được giữ sạch sẽ và bảo quản ở nhiệt độ khoảng 3 độ C. Nó phải được bảo quản cho các nhà sản xuất nước trái cây trong một điều kiện thích hợp để chế biến cho người dân. Newmafruit được BRC công nhận và thùng pallet nhựa DOLAV, ngay cả sau 25 năm phục vụ, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn xử lý trái cây và thực phẩm.

Sản phẩm mới nhất của DOLAV, DOLAV Ace đã được các chuyên gia công nghệ thực phẩm tại Campden BRI công nhận là có ‘thiết kế hợp vệ sinh’. Giống như các hộp Salvatori DOLAV ban đầu, nó được sử dụng rộng rãi trong sản xuất thực phẩm cho trái cây, rau, thịt và cá.