Cranswick đã kiểm chứng thùng nhựa pallet DOLAV mang lại sự yên tâm về an toàn vệ sinh thực phẩm

Cranswick đã kiểm chứng chất lượng xuất sắc đáng kinh ngạc của thùng nhựa pallet DOLAV 

Chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Cranswick  ở Barnsley muốn đặt những chiếc thùng nhựa pallet, và họ đã đặt hàng loại sản phẩm mà họ biết rõ. Cranswick đã sử dụng thùng nhựa pallet nhựa DOLAV cho đến nay đã hơn 15 năm. Với những sản phẩm được làm từ nhựa HDPE không gây nguy hại đến môi trường, DOLAV đã được chứng minh là hợp vệ sinh, dễ lau chùi, chắc chắn và dễ dàng xử lý và xếp chồng lên nhau.

Cranswick đã chọn gần 500 thùng nhựa DOLAV mới với màu xanh lá cây hoặc nâu phù hợp với tiêu chuẩn từ nhà máy chế biến tại Barnsley của mình. Hàng được giao đến kho vào mùa xuân năm 2012, và kể từ đó, các sản phẩmthùng pallet của DOLAV mới hoàn toàn tích hợp vào quá trình sản xuất của Cranswick.

Thùng nhựa pallet DOLAV có những đặc tính riêng biệt được sản xuất từ nhựa HDPE giúp chúng đạt được chứng chỉ về vệ sinh an toàn thực phẩm. Cấu tạo của tất cả các thùng pallet nhựa DOLAV đều được thiết kế và sản xuất với một khuôn đúc một mảnh bao gồm các đường chạy ngang xung quanh thùng giúp loại bỏ các rãnh nước bẩn hoặc bụi bẩn bám vào xung quanh thùng. DOLAV cũng mang lại sự an tâm về vấn đề vệ sinh do các đường nét mịn, sạch với các góc bên trong được bo tròn. An toàn và hợp vệ sinh là một trong những lý do chính để DOLAV được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đặc biệt là trong việc xử lý thịt ở mọi giai đoạn sản xuất ở Anh và Scandinavia.