DOLAV đóng vai trò quan trọng trong quá trình bảo quản khoai tây tươi ngon

Bennett Potatoes tại Scawby, gần Brigg, Lincolnshire là chuỗi cung cấp nhiều loại khoai tây, phân loại theo kích thước và trọng lượng cho thị trường thực phẩm, những lái buôn và cho cả trong xuất khẩu, cũng như cung cấp khoai tây tươi cho các điểm bán lẻ.

Mô tả về hoạt động kinh doanh và các quy trình hoạt động, Ian Bennett cho biết: “Chúng tôi đã kinh doanh từ năm 2009 và đóng gói 40.000 tấn khoai tây mỗi năm. Chúng tôi lấy khoai tây từ chỗ những người trồng trọt và nếu không có sự chăm chỉ và chuyên môn của những người nông dân trên khắp Lincolnshire và Yorkshire, chúng tôi sẽ khó có thể cung cấp nhiều khoai tây tươi ngon cho nhiều khách hàng trung thành của chúng tôi. Chúng tôi rửa khoai tây, phân loại kích thước, vận chuyển và đóng gói cho khách hàng.

Chúng tôi đã mua 312 chiếc thùng nhựa Dolav vào năm 2011 và mỗi chiếc vẫn được sử dụng cho đến ngày nay. Chúng tôi thường xử lý khoai tây đã phân loại theo kích thước trong các hộp khoai tây bằng gỗ. Dolavs cung cấp cho chúng tôi lợi thế về độ bền và tuổi thọ cao vì chúng bằng nhựa. Điều này cho phép chúng tôi đưa sản phẩm của mình vào môi trường chăm sóc tốt nhất, điều đó giúp khách hàng có thể xử lý sản phẩm của mình để sau đó chuyển đến các nhà bán lẻ lớn.

Khi nói đến việc làm sạch, Dolavs rất dễ làm sạch. Chúng tôi sử dụng máy rửa áp suất cao để thường xuyên vệ sinh Dolavs của mình khi chúng tôi cung cấp cho khách hàng trong lĩnh vực thực phẩm. Một điều khác đã thu hút chúng tôi đến với Dolavs là cơ hội có bảng màu độc đáo của riêng chúng, đồng nghĩa với việc Bennett Potatoes có thể sử dụng màu sắc riêng biệt giúp dễ nhận dạng thương hiệu công ty chúng tôi”.