DOLAV KitBin là vị cứu tinh trong quá trình bảo quản dưa lưới và bông cải xanh

Trevor Shulton, giám đốc điều hành tại Rodanto có trụ sở tại Gravesend, cho biết: “Đối với bông cải xanh và dưa lưới, Dolav KitBin là một vị cứu tinh cho chúng tôi”.

Rodanto trồng và thu hoạch bông cải xanh trên 350 ha ở miền nam Tây Ban Nha. Từ tháng 11 đến tháng 6, Rodanto nhập khẩu 120 – 150 tấn bông cải xanh, bảo quản chúng bên trong thùng nhựa pallet Dolav KitBin có thể dễ dàng gập lại và vận chuyển chúng mỗi tuần trên 9 chiếc xe tải. Rodanto mất chưa đầy 70 giờ để vận chuyển từ xưởng đóng gói đến chỗ của khách hàng. Ngoài ra Rodanto còn cung cấp rau cho các chuỗi bán lẻ của Vương quốc Anh, chủ yếu là Morrisons và cả các nhà chế biến và đóng gói rau củ.

Một kiện hàng đầy đủ của xe tải gồm 78 thùng nhựa pallet DOLAV KitBin (Loại 1200 x 1000 x 715mm), mỗi thùng bảo quản tận 180kg bông cải xanh để có tải trọng 14 tấn. Rodanto tháo dỡ và xếp chồng các thùng KitBin trống của mình lại về một góc để giảm thiểu bớt đi khoảng trống, điều đó giúp không gian và tải trọng giảm còn một phần ba so với trọng tải ban đầu – tiết kiệm 270 lần trong mỗi chuyến đi. Điều đó đã hoạt động như kế hoạch trong bốn năm và trong thời gian đó, mỗi Dolav KitBin đã thực hiện 30-40 chuyến trở về. “Chúng tôi có thể tháo lắp rất dễ dàng, với KitBin và các cấu trúc của nó đặc biệt mạnh mẽ”.

Trevor Shulton cho biết, “Chúng tôi chọn KitBins vì chúng tôi có thể đặt 180kg sản phẩm trong mỗi thùng. Điều này mang lại cho chúng tôi một tải trọng hiệu quả về mặt kinh tế, khách hàng của chúng tôi có thể đưa số lượng lớn và dễ dàng tải chúng đến dây chuyền đóng gói giúp họ dễ dàng xử lý và tránh hư hỏng sản phẩm. Chúng tôi đã sử dụng cùng một bộ KitBins trong bốn năm, tức là khoảng 120-160 chuyến mỗi lần cho đến nay và chúng tôi sẽ tiếp tục như vậy trong tương lai. Khi chúng tôi tiếp tục phát triển để giảm rủi ro và cải thiện quy mô kinh tế bằng cách sử dụng các phương tiện hiệu quả nhất hiện có và tôi rất vui khi nói rằng đối với bông cải xanh và dưa, KitBin là vị cứu tinh cho chúng tôi”.