VN

EN

Dolavs đã chứng mình đủ chắc chắn cho Biogas

Future Biogas chuyên xây dựng và vận hành các công trình khí sinh học cho Vương quốc Anh. Các nhà máy của công ty hoạt động dựa trên nhiều loại nguyên liệu sinh khối có nguồn gốc địa phương, tạo ra năng lượng sạch, tái tạo và đáng tin cậy. Họ có một đội ngũ giàu kinh nghiệm, có kiến ​​thức chuyên sâu và hiểu rõ về sản xuất khí sinh học. Biogas trong tương lai sẽ có 10 nhà máy phân hủy kỵ khí “anaerobic digestion plants”.

Địa điểm trong hình là Oak Grove ở Coltishall, Norfolk. Đây là một nhà máy kết nối điện 2,2mw, sử dụng 44 nghìn tấn nguyên liệu hàng năm.

Nguyên liệu được giữ trong kẹp ủ chua và dùng để nuôi quá trình phân hủy yếm khí hàng ngày.

  • Điều này tạo ra khí sinh học có chứa metan và carbon dioxide. Khí mêtan trong khí sinh học sau đó được sử dụng để điều khiển động cơ, từ đó quay máy phát điện và sản xuất điện.
  • Sản phẩm phụ của quá trình phân hủy kỵ khí là chất phân giải. Nó là một loại phân bón và được quay trở lại đất để trồng các vụ mùa năm sau.
  • Khi nguyên liệu nạp đến vị trí, nó được ủ vào các kẹp ủ. Sau đó nó được trải ra để bắt đầu các điều kiện bảo quản nó. Dolavs được sử dụng để lưu trữ các túi sỏi được đặt trên đầu kẹp để giảm trọng lượng các tấm. Mỗi trang web sử dụng khoảng. 30 đến 40 Dolavs để chứa các túi sỏi.

“Đối với mười trang web của chúng tôi, chúng tôi chọn Dolavs vì chúng mạnh mẽ, chắc chắn, dễ di chuyển và rất có thể xếp chồng lên nhau. Chúng tôi đã sử dụng Dolavs trong năm năm qua. Họ đã đứng vững trước thử thách của thời gian khi mang theo 700 kg đá trong túi. Chúng tôi nhận thấy các hộp rất cứng. Chúng tôi có xu hướng ném túi đá vào chúng và chúng tôi cũng có thể đẩy chúng đi vòng quanh công trường để đưa chúng vào vị trí và chúng tôi đã không gặp thất bại”. Jon Myhill, Giám đốc Nguồn cấp dữ liệu Khu vực, Future Biogas cho biết.