Sirius Asset mang đến cho DOLAV giải pháp để theo dõi và định vị hàng hóa

“Chúng tôi đã giảm thiểu xuống mức 20-25% đối với những tổn thất mà các Dolav phải nhận mỗi năm xuống còn 3%. Gần như tất cả những tổn thất mà DOLAV phải nhận đã dừng lại”. Tổng Giám đốc, Kevin Horner phụ trách chuỗi Baird Food cho biết.

It is fully automatic and tracks everything by itself. We don’t have to do anything – Chúng hoàn toàn tự động và có thể tự kiểm tra và theo dõi mọi thứ. Chúng tôi không cần phải làm gì cả.

Ông nói thêm: “Thùng nhựa pallet có thể được coi là một giải pháp cho Dolav ngay lúc này. Với nó, chúng tôi tự động biết nếu chúng sẽ phù hợp để sử dụng ở đâu. Nếu không, hệ thống tự động sẽ cảnh báo chúng tôi về nó và giúp khách hàng khôi phục hoặc chúng tôi tính phí đối với những lỗi đấy.

Baird Food ở Crewe là website chuyên cung cấp thịt lợn sản xuất khoảng 300 tấn đến 400 tấn thịt lợn rút xương mỗi tuần. Các xưởng chế biến bảo quản thịt lợn của mình vào các thùng nhựa pallet Dolav Ace – với những đặc tính như: có thể tái sử dụng, có thể trả lại và có thể xếp chồng lên nhau, mang lại cho Baird Food hiệu quả cao trong quá trình vận chuyển. Baird Food hiện gửi tất cả các sản phẩm từ thịt lợn và các sản phẩm phụ gia trong các thùng của Dolav để dễ dàng theo dõi trong quá trình vận chuyển đến cho các khách hàng ở Anh và Châu Âu.

Kevin Horner giải thích, các thùng pallet nhựa của Dolav có thể tự động theo dõi được là nhờ vào hệ thống xử lý Sirius Asset Solutions, hệ thống đấy sẽ tùy chỉnh và cho phép đồng bộ với 200 thùng Dolav Ace của chúng tôi. Sirius cung cấp cho chúng tôi hệ thống dễ dàng sử dụng ngay lập tức và tương thích với những hệ điều hành Windows cho máy tính để bàn và laptop cá nhân. Hệ thống tự động định vị các thùng Dolav và có thể theo dõi tất cả. Việc hướng dẫn nhân viên sử dụng cũng cực kì dễ dàng, chỉ tốn mất 15 phút để thao tác và không cần bảo trì vì hệ thống Sirius làm mọi thứ. Đó là lý do tại sao chúng tôi thích nó. Nó hoàn toàn tự động và tự theo dõi mọi thứ. Chúng tôi không phải làm gì cả.

Tại Baird Food, Sirius hiển thị mỗi loại DOLAV sẽ có một con số nhận dạng riêng, và hệ thóng sẽ theo dõi chúng. Màu xanh nổi bật sẽ hiển thị tại website của khách hàng, còn màu đỏ sẽ hiển thị ‘không phải tại trang web của khách hàng. Mỗi màu mỗi loại sẽ có một đường link được đính kèm trên màn hình để hiển thị hình ảnh vệ tinh theo dõi vị trí chính xác của Dolav và được kiểm tra ngay tức thì.

Tự động: Mỗi loại DOLAV sẽ có một con số nhận dạng riêng, và hệ thóng sẽ theo dõi chúng. Hệ thống tự động tìm vị trí của nó bằng mạng di động hoặc GPS mỗi ngày một lần, truyền vị trí và thời gian của nó đến các máy chủ của Sirius. Vì vậy, mỗi Trackav Dolav sẽ tự động báo cho hệ thống biết nó ở đâu tại Châu Âu. Nhờ đó, không cần phải can thiệp bởi bất cứ ai.

Dễ dàng và sử dụng đơn giản: Nhân viên của Baird Food dễ dàng thiết lập hệ thống một cách đơn giản bằng cách sử dụng màn hình bảng tính để nhập địa chỉ của khách hàng với những mục như: Các trang web và khu vực xung quanh họ. Đây là cách Dolav theo dõi hàng hóa thông qua các “website của khách hàng”, hoặc “không phải tại trang web của khách hàng” được hiển thị trên màn hình máy tính bàn. Hệ thống cũng giữ và có thể hiển thị toàn bộ lịch sử vị trí của mỗi hộp, mỗi ngày, và DOLAV có thể dễ dàng thoi dõi.

Trợ thủ đắc lực cho các khách hàng: Nếu khách hàng không trả lại hộp Dolav cho Baird Food, thì khách hàng phải có trách nhiệm tìm kiếm, phục hồi và trả lại hoặc đền bù tiền thay thế. Mỗi sản phẩm đều được theo dõi bởi hệ thống và được lưu trữ trên các máy chủ, vì vậy các khách hàng không thể tiếp tục sai phạm. Nếu họ làm như vậy, với hệ thống mới của mình, Baird Food có thể giúp khách hàng tìm thấy những hộp họ đã đánh mất.

Cắt giảm chi phí phát sinh: Đối với Baird Food, việc có Trackable Dolavs giúp giảm thời gian và chi phí nhân viên và nhanh chóng phục hồi Dolavs bị mất hoặc bị đánh cắp. Điều này sẽ khiến cho khách hàng hoặc nhà cung cấp giữ các loại thùng mới của DOLAV và trả lại những sản phẩm cũ kĩ hơn, mòn hơn của ai đó khác . Nó giúp xác định các tuyến đường mà các hộp bị mất đã từng di chuyển qua, giúp những nhà quản lý xử lý hậu cần dễ dàng hơn. Nó xác định khách hàng phải chịu trách nhiệm về mất mát và thiệt hại. Điều đó DOLAV giảm đi được sự mất mát sản phẩm. Baird Food đã nhận ra rằng, việc không cần phải ghi chép thủ công những chiếc thùng pallet bị mất hoặc không được trả lại đã làm giảm đáng kể thời gian và chi phí phát sinh. Bây giờ Dolav của chúng tôi đã có thể tự theo dõi và được trả lại nguyên vẹn. Điều đó làm giảm chi phí, Kevin Horner nói.

 

Một kỹ sư của Sirius cho biết, ai cũng có thể theo dõi Trackable Dolav bằng các “báo cáo bằng tiếng Anh” và gửi các vị trí hiện tại tới máy chủ của chúng tôi. Nó sẽ hoạt động liên tục trong suốt bốn năm mà không cần bất kỳ sự bảo trì hay cần sạc pin ngay tại DOLAV. Baird Food đã chọn để giải pháp sử dụng phần mềm Sirius của chúng tôi được trang bị thêm vào kho pallet nhựa Dolav Ace hiện có của họ. Nó cũng có thể được gắn trực tiếp trên các thùng pallet nhựa Dolav mới được sản xuất.

Tóm lại, Barry Baird, giám đốc của Baird Food, cho biết: “Hệ thống này là chính sự đơn giản. Chúng tôi đã cho nhân viên trải nghiệm trong 15 phút và ngay lập tức bắt đầu có thể tiết kiệm chi phí. Chúng tôi biết Dolav của chúng tôi ở đâu, chúng tôi có thể lên lịch cho chúng hiệu quả hơn và chúng tôi có thể dễ dàng phục hồi Dolav bị mất và bị đánh cắp. Một công cụ tuyệt vời nhất”.

“Hoàn toàn tự động, Theo dõi mọi thứ, Không cần bảo trì” “Đào tạo mất 15 phút”