Sức ảnh hưởng của DOLAV đối với ngành công nghiệp Axit-chì và tái chế pin

Axit-chì và tái chế pin một cách dễ dàng với sự giúp sức của DOLAV.

Hơn 98% pin axit-chì của Vương quốc Anh đã được tái chế. Chúng được thu thập và xử lý trong các thùng pallet nhựa, và với những tính năng ưu việt của mình, thùng nhựa DOLAV đã giành được giải thưởng ‘The Battery Ace’ vì không bị rò rỉ và bền bỉ với thời gian.

PIN G&P

G&P Pin là nhà thu gom, phân loại và vận chuyển các loại pin thải, đặc biệt là pin axit-chì, pin di động và pin lithium lớn nhất tại Vương quốc Anh. Dave Brookes, Giám đốc điều hành của G&P Bat Battery cho biết, “Công việc kinh doanh của G&P là thu gom, phân loại, lưu trữ và tái chế pin. Chúng tôi thu gom pin từ các địa điểm phế thải ở những nơi có dân cư, các cửa hàng bán lẻ [ví dụ: Halfords, Sainsbury’s] cũng như các địa điểm thương mại và công nghiệp.

Dịch vụ G&P sử dụng thùng nhựa DOLAV làm thùng chứa, vừa dễ dàng vận chuyển, vừa có thể dễ dàng được trả lại khi chúng hoàn thành xong nhiệm vụ (RTP) theo chu kỳ liên tục giữa những nơi xử lý chất thải của khách hàng lẻ hoặc tại chính cơ sở xử lý chất thải Darlaston của G&P. Mỗi thùng nhựa G&P Dolav thực hiện hàng trăm chuyến đi theo mỗi chu kỳ. Khách hàng của G&P đánh giá cao độ bền thùng nhựa pallet Dolav. Vì chúng chống rò rỉ một cách dễ dàng.

“Chúng tôi sử dụng thùng nhựa pallet Dolav vì chúng được ‘UN Phê duyệt’ và chống rò rỉ. G & P và các công ty con của chúng tôi ở Châu Âu đã sử dụng Dolav trong khoảng mười năm và nhận thấy chúng rất bền. Chân và thùng của DOLAV là một khối thống nhất vì vậy chân đế pallet không bị rời ra. Đó là một ưa điểm của thùng nhựa pallet DOLAV”.

-Dave Brookes cho biết.

 

CÁC PHÊ CHUẨN CỦA UN ĐƯỢC ĐÓNG DẤU NÓNG HỔI TRÊN CÁC THÙNG DOLAV G&P

Các thùng nhựa Dolav của G&P được sản xuất dưới danh tính công ty, đánh số thứ tự và thể hiện chi tiết các mô tả sản phẩm. Phê duyệt của Liên hợp quốc được Dolav đóng dấu nóng trên mỗi hộp trước khi vận chuyển như minh chứng cho chất lượng sản phẩm.

SUEZ

Tại một địa điểm rác thải sinh hoạt, Ray Brandrick – giám sát địa điểm tại trung tâm tái chế SUEZ gần Walsall, cho biết,

“Dân cư thường mang rác thải sinh hoạt, bao gồm pin xe hơi và pin gia dụng [di động]. Chúng tôi lưu trữ chúng trong các thùng Dolav của G&P. G&P thu thập chúng và để lại các hộp trống. Đối với chúng tôi, các thùng nhựa Dolav đã tỏ ra rất hiệu quả, rất mạnh và bền. Chúng tôi chưa bao giờ có bất kỳ viên pin nào bị rò rỉ từ các thùng nhựa Dolav, điều này thật tuyệt vời”.

NIBS

Trong lĩnh vực pin axit-chì thương mại và công nghiệp, Grant Brackley tại NiBS (Dịch vụ pin công nghiệp miền Bắc) nhận xét về G&P và Dolavs, “Chúng tôi đã sử dụng thùng nhựa Dolav của G&P trong khoảng mười năm. Dolav hoạt động tốt, chúng không bị rò rỉ. Chúng chắc chắn, dễ dàng vận tải và dịch chuyển hàng một cách đơn giản! Chúng tôi có một thùng Dolav với nắp đậy kín, vì vậy nó không thể bung ra và pin được bao bọc hoàn hảo và an toàn cho việc vận chuyển và tiêu hủy.

Mô tả hoạt động kinh doanh của NiBS, Brackley nói: “Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm kiểm tra tại chỗ và thử nghiệm pin trên một số địa điểm chuyên biệt, bao gồm những lò phản ứng hạt nhân. G&P cung cấp cho chúng tôi một dịch vụ tuyệt vời. Họ giao các thùng Dolav rỗng, đôi khi đến địa điểm đông dân cư, nơi chúng tôi đổ đầy pin thải vào để G&P thu gom. Điều đó cũng có nghĩa là nếu có bất kỳ rò rỉ nào với pin phế liệu, chúng tôi không gặp vấn đề gì với nó. “