Thùng nhựa DOLAV xếp chồng lên nhau giúp dễ dàng tái chế giấy

Thùng nhựa pallet DOLAV là sản phẩm mới được sử dụng tại nhà tái chế giấy Essex, Keeble. Họ đã tái chế giấy trong hơn một trăm năm. Công ty thu gom giấy, chủ yếu từ máy in, phân loại và hàng năm xuất khẩu 50.000 tấn cho các nhà máy giấy.

Thùng nhựa pallet DOLAV đỏ, còn lại khoảng 200 thùng của các khách hàng Keeble trong vòng 100 dặm. Chúng được thu thập trong các phương tiện có rèm che và được bảo quản trong các thùng nhựa pallet DOLAV đỏ được lấp đầy và sẽ được đổ đầy lại khi chúng đang còn trống. Keeble có hơn 2000 thùng nhựa pallet từ DOLAV và hầu hết chúng chỉ có sẵn trên kho hàng của các khách hàng của Keeble và chỉ có khoảng 200 thùng pallet DOLAV có sẵn ở cơ sở Rainham đang được xử lý.

Daniel Keeble cho biết, “Chúng tôi đã thay đổi từ thùng kim loại sang thùng nhựa vì DOLAVs không cần hàn hoặc sơn lại và chúng rất dễ rửa sạch”. Daniel, có công ty là thành viên sáng lập của Hiệp hội các nhà xử lý giấy thải độc lập (IWPPA), cho biết anh đã xem xét các thùng nhựa pallet nhựa khác nhưng đã mua DOLAV Ace vì thùng DOLAV được tích hợp mạnh mẽ, chất lượng và nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Những chiếc DOLAV được đặt riêng của Keeble có đế đục lỗ để thoát nước. Keeble luôn yêu cầu sự bền chắc và tuổi thọ cao đến từ các sản phẩm của DOLAV.