Thùng nhựa pallet DOLAV giúp bảo quản thịt bò tại các nhà chế biến thịt Ireland

Chuỗi chế biến thực phẩm Duncrue có trụ sở tại Belfast đã sử dụng các thùng nhựa Dolav trong mười năm để thu thập hàng ngày nguyên liệu thô, mỡ động vật từ các nhà chế biến, để tạo ra thịt bò tiêu chuẩn chất lượng cao “premium-quality beef dripping”.

Với khoảng 30-40 thùng nhựa pallet Dolav với ba màu khác nhau (nâu, xanh lam và xám) cho ba nhà cung cấp khác nhau tại bốn địa điểm, Xưởng chế biến thực phẩm Duncrue (DFP) có hơn 160 thùng nhựa pallet được sử dụng liên tục.

Các thùng nhựa DOLAV được vận chuyển trong tình trạng trống rỗng, sau đó được chất đầy và được đưa vào trong xe tải có rèm che. 30 hoặc 40 thùng Dolav được vận chuyển hàng ngày. Mỗi thùng chứa cỡ khoảng 500 kg chất béo. Từ Belfast, thịt bò nhỏ giọt premium-quality beef dripping của DFP được đưa đến với các khu công nghiệp thức ăn nhanh của Vương quốc Anh và Ireland, chủ yếu ăn kèm với cá chiên và khoai tây chiên, phục vụ đồ nướng và bánh ngọt cũng như được đưa đến chế biến phục vụ khách sạn và nhà hàng.

Các thùng pallet Dolav được vận chuyển đến những khu xưởng tiếp nhận, trong quá trình đảo ngược để vệ sinh, chúng được hỗ trợ bởi các đường ray tích hợp một cách dễ dàng, một trong một số lý do tại sao DFP chọn Dolavs. Giám đốc điều hành, Colin Tweedie cho biết: “Bởi vì Dolavs bằng nhựa, so với các thùng kim loại, nhẹ hơn nhiều, chúng tôi hoàn toàn có thể tải một chiếc xe kéo dài 40 feet với 50 chiếc Dolavs đầy đủ xếp chồng lên nhau hai tầng cao và vẫn hợp pháp về trọng lượng”.

CEO, Colin Tweedie nói: “Chúng dễ xếp chồng, dễ vận tải và đứng vững trước những tác động tới từ các tài xế xe nâng tại một số kho hàng của nhà cung cấp. Chưa kể tuổi thọ lâu dài của DFP Dolav là 3 năm. Thực tế hầu hết chúng vẫn còn được sử dụng sau bốn năm”.

Tại các cơ sở chế biến thịt, nhân viên cho mỡ động vật vào trong thùng nhựa, họ có thể kéo một chiếc thùng Dolav nhựa rỗng đến nơi cần dùng chứ không cần dùng một thùng kim loại. Với những tính năng vượt trội và sự tiện nghi của các thùng DOLAV, chúng đã đóng góp rất nhiều vào kỹ thuật công nghiệp thực phẩm chất lượng cao. DFP hoạt động theo tiêu chuẩn BRC Hạng A, và các thùng nhựa DOLAV dễ dàng đáp ứng những yêu cầu đó – tiêu chuẩn này cũng phù hợp với các yêu cầu khắt khe của EC và Bộ Nông nghiệp đối với các nhà máy sản xuất thịt.

Khi cần rửa Dolav, DFP sử dụng nước không có hóa chất ở nhiệt độ hơn 82 độ C – sẵn sàng cho chuyến đi và về tiếp theo của họ.