Hàng triệu thùng pallet nhựa Dolav hỗ trợ tái chế

Được sử dụng rộng rãi trong quản lý tái chế rác thải, thùng nhựa chân đế pallet Dolav Ace được sử dụng với các quy chuẩn khắc nghiệt bao gồm tái chế pin axit-chì. Khách hàng của Dolav, bao gồm những công ty tái chế đã mua hơn một triệu thùng nhựa chân đế pallet ACE thương hiệu Dolav trong mười năm qua. Ngoài ra, trong 42 năm qua, Dolav đã sản xuất và cung cấp hàng triệu thùng pallet Dolav khác trên toàn cầu.

Đã thử nghiệm độ bền và chịu lực so các hộp khác bởi TÜV SÜD, chỉ có Dolav Ace vượt qua tất cả các thử nghiệm và không bị hư hỏng do sự chịu lực mang tính đặc trưng của sản phẩm. Dolav đã chế tạo ra các thùng nhựa có độ bền cao và phát triển dòng sản phẩm ACE dựa trên ý kiến ​​đóng góp của khách hàng và kinh nghiệm dày dặn của Dolav trong việc sản xuất và phát triển hộp pallet nhựa từ năm 1976.

Nếu xảy ra hư hỏng, việc sửa chữa dễ dàng đối với thùng pallet nhựa Dolav bằng các kỹ thuật đã được thử nghiệm và kiểm chứng. Đối với điều này, Dolav đã cung cấp một video hướng dẫn đơn giản: ‘Cách sửa chữa Dolav bằng cách sử dụng hàn nhựa’.

Dolav được công nhận rộng rãi đến mức từ ‘dolav’ thường được dùng làm tên chung cho bất kỳ hộp pallet nào nhưng chỉ Sản phẩm nhựa Dolav mới tạo ra Dolav thực sự. Dolav Ace chính hãng là sản phẩm đúc nguyên khối gồm cả chân đế. Dung tích chứa 605 lít và 1200 kg,  với tải trọng chồng tối đa là 5000 kg và có kích thước 1200x1000x740 mm.

Những thùng nhựa có thể bị thất lạc, Với bất kỳ giá nào, đó là một thiệt hại tài chính cho chủ sở hữu, vì vậy việc in nhãn hiệu bao gồm tên công ty, logo, số điện thoại và / hoặc số thứ tự có sẵn cho một hoặc nhiều hộp

Các thùng Dolav hết hạn sử dụng có thể được nghiền nhỏ và tái chế thành các thùng bánh xe nội địa, sử dụng 60% năng lượng mặt trời, để cung cấp thêm nhiều năm phục vụ trong việc tái chế và quản lý chất thải.