Cải Tiến Sáng Tạo

Tại Dolav, đổi mới không phải là một công việc, đó là văn hóa. Chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu về chất lượng và tiên phong trong các giải pháp mớit, cải tiến cho khách hàng. Luôn đi trước một bước, chúng tôi thực hiện mục tiêu của mình là cung cấp những cải tiến sáng tạo và biến những điều đó trở thành tiêu chuẩn mới của ngành.

Công Nghệ Tích Hợp RFID_IML

Ngày nay, nhiều ngành công nghiệp đang tận dụng những lợi thế tuyệt vời của công nghệ RFID và chúng dần trở nên phổ biến. Nhưng chúng tôi không dừng lại ở đó. DOLAV đã phát triển hơn nữa bằng cách phát minh một thẻ RFID kết hợp với công nghệ In-Mold-Labeling (IML), điều đó mang tính cách mạng. Thông qua công nghệ này, mỗi thùng nhựa pallet sẽ có một ID duy nhất và không thể tách rời khỏi nhau. Sự kết hợp giữa công nghệ RFID và IML sẽ cho phép các doanh nghiệp trở nên linh động hơn với việc cải tiến quản lý và vận chuyển kho hàng.

Công Nghệ Dò Tìm Vật Thể Lạ

Dolav tự hào giới thiệu cải tiến mới nhất của mình: Một thùng nhựa pallet được tích hợp thêm vài vật liệu có thể phát hiện, cho phép xác định các phân tử nhựa trong các sản phẩm thực phẩm bằng máy dò kim loại tiêu chuẩn. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách thêm vào nhựa HDPE một số chất liệu được chấp thuận, tất cả đều tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn của FDA về các vật thể lạ trong sản phẩm thực phẩm. Với cải tiến mới nhất này, vật liệu có thể phát hiện của chúng tôi giờ đây bổ sung thêm các lợi ích tiên tiến cải thiện hiệu suất cho các thùng nhựa chân đế pallet DOLAV.

Công Nghệ Kháng Khuẩn

Thùng nhựa DOLAV Kháng khuẩn là thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm thùng nhựa chân đế pallet DOLAV. Phương pháp cách mạng này cho phép bảo vệ vĩnh viễn thùng nhựa chống lại tất cả các vi sinh vật phổ biến bao gồm vi khuẩn, nấm mốc và nấm. Phát minh này được tạo ra đặc biệt để phù hợp với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về sức khỏe và an toàn do ngành công nghiệp thực phẩm đặt ra, chủ yếu liên quan đến mức độ vệ sinh cao nhất và tránh khỏi các nguy cơ ô nhiễm.

Chống Tĩnh Điện

Sự đổi mới của ESD được phát triển để đáp ứng nhu cầu của các lĩnh vực điện tử, chất nổ và bột hóa chất vốn đòi hỏi xử lý an toàn đối với hàng hóa nhạy cảm. Pallet chống tĩnh điện và thùng nhựa pallet được sản xuất với mức điện trở suất bề mặt nằm trong khoảng từ 10-4Ω đến 10-6Ω, làm cho chúng trở thành giải pháp lý tưởng để vận chuyển các sản phẩm nhạy cảm một cách an toàn.

Định Vị GPS

Bằng cách sử dụng công nghệ GPS, khách hàng của chúng tôi đã được hưởng lợi bằng cách giảm thiểu việc mất thùng nhựa vì họ có thể xác định chính xác vị trí của các thùng nhựa bị mất hoặc bị đánh cắp và nhanh chóng giải quyết để đảm bảo chuỗi cung ứng của họ hoạt động hiệu quả nhất có thể. Nó cũng có thể giúp xác định nơi hộp đang bị hư hỏng trên đường đi, tại nhà cung cấp hoặc tại nơi lưu trữ của khách hàng.