VN

EN

Thùng Dolav giúp cải thiện hiệu quả chế biến rong biển

Snacks rong biển thứ đồ ăn phổ biến ở Nhật Bản & Hàn Quốc, được sản xuất bởi Công ty TNHH Sản phẩm Thủy sản Đại Liên Yihai ở Bắc Trung Quốc. Sau khi dùng thử 106 hộp DOLAV ACE vào năm 2016, công ty đã thay đổi toàn bộ hệ thống xử lý của mình bằng cách đưa 2.120 hộp pallet DOLAV ACE đến nhà máy vào tháng 11 năm 2017. Trước khi giới thiệu đến nhà máy về các sản phẩm Dolavs, công ty đã sử dụng kết hợp hộp nhựa và giá đỡ bằng thép. 40% số hộp đã phải thay mới và giá đỡ bằng thép bị rỉ sét. Rong biển nặng và khó xử lý và nước biển có tính ăn mòn cao. 

Chủ sở hữu công ty, ông Liu đã gặp DOLAV tại triển lãm hải sản lớn nhất Trung Quốc năm 2016. Ông xem DOLAV ACE là giải pháp cho các vấn đề xử lý của mình. Ông Liu nghĩ rằng rong biển có thể được lưu giữ trong các hộp pallet DOLAV ACE mà không phải quá lo ngại về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, các sản phẩm của DOLAV được làm từ vật liệu cấp thực phẩm được EU & FDA chứng nhận. Sau đó chúng có thể được xếp chồng lên nhau một cách an toàn, được chất đầy đủ hàng hóa bên trong và được sử dụng trong suốt quá trình sản xuất. 

Công nghệ cấu trúc bọt của DOLAV làm cho Hộp Pallet của ACE cứng hơn và chống lại những tác động dễ dàng hơn so với các hộp khác mà ông Liu đã mua từ Đài Loan và Nhật Bản. Chúng rất nhẹ, dễ dạng trang bị những lỗ thoát nước. 

Ông Liu ước rằng ông đã tìm thấy DOLAV sớm hơn. “Tôi rất vui vì bây giờ tôi có một giải pháp đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí vệ sinh, ông nói”.