VN

EN

Thịt xông khói được bảo quản cẩn thận trong thùng nhựa pallet DOLAV

Bảo quản thịt xông khói

“Trong suốt 30 năm qua, tôi đã quan sát quá trình phát triển của các loại thùng nhựa pallet”, Keith Rataj nói tại khu chế biến thịt xông khói công nghệ cao, Quality Food of Aberdeen. “Chúng tốt đến đáng kinh ngạc, đôi khi chúng hoàn hảo đến mức không cần phải cải thiện thêm bất cứ điều gì nữa”.

Tuy nhiên, hộp Dolav Ace, với điểm mạnh nằm ở chân và các góc thùng, là một bước tiến tuyệt vời. Dolav đã giữ ý tưởng thiết kế như cũ và về cơ bản đã cải thiện chất lượng thêm tốt hơn”.

Thịt xông khói được cắt lát chính xác – xử lý hơn 300 tấn thịt một tuần.

Quality Foods cung cấp thịt xông khói có thương hiệu riêng, được gói gọn gàng được cân đếm trọng lượng chính xác và gửi đến các nhà bán lẻ và công ty dịch vụ thực phẩm lớn trên khắp Vương quốc Anh và Châu Âu. Công ty lần đầu xuất hiện tại Aberdeen vào năm 1967 và phát triển bền vững cho đến ngày hôm nay. Công ty đầu tư đáng kể vào các thiết bị công nghệ cao mới nhất, và ‘bộ xử lý tinh gọn’ này có tổng số nhân viên chỉ 100 người.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt và thịt xông khói được xử lý và cắt lát bằng máy tính một cách chính xác, tốc độ cao, Quality Foods xử lý 300 tấn thịt xông khói mỗi tuần. Tổng cộng hơn 15.000 tấn một năm. Trong ngành công nghiệp cạnh tranh cao và rất nhạy cảm về giá này, thiết bị cực kỳ hiện đại của Quality Food đảm bảo sản phẩm được cắt lát và đóng gói hiệu quả nhất có thể.

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Việc xử lý và đảm bảo an toàn tránh ô nhiễm môi trường là một bước đi quan trọng đối với Quality Foods. Vì vậy, các loại thùng hộp pallet DOLAV dễ dàng vệ sinh và làm sạch là yếu tố quyết định sự lựa chọn của họ. Keith Rataj nói: “Với các loại thùng hộp khác, việc có quá nhiều phần ghép lại khiến cho việc vệ sinh gặp khó khan, các vết bẩn sẽ dễ dàng bám dính vào các phần. Còn đối với DOLAV, thùng hộp là một sự liền mạch dễ dàng vệ sinh và cọ rửa”.

“Chúng tôi biết chính xác những gì chúng tôi muốn. Loại thiết kế mới của thùng DOLAV cho thấy những khác biệt với trước kia, mạnh mẽ hơn và khó mặc hơn. Trên thị trường không có những sản phẩm như vậy. Nó thậm chí không phải là một lựa chọn để tìm kiếm ở nơi khác,” ông ấy nói.

Bền khi sử dụng trong kho đông lạnh – và tuổi thọ lâu dài

Trong cửa hàng thịt heo đông lạnh của Quality Food, mỗi thùng Dolav chứa 500 kg thịt xông khói, xếp chồng lên nhau thành 8 hộp, ở nhiệt độ -22 độ C. Các mặt ‘nóng’ khác được giữ ở  -12 độ. “Ở nhiệt độ rất thấp, Dolav không xảy ra hiện tượng nhựa bị giòn – không giống như các hộp khác. Không có gì có thể tác động tới độ bền của thùng DOLAV và chúng tôi đã nhìn thấy tất cả.” Keith Rataj kết luận, người ta biết rằng ông ấy có thể đặt mua những thùng nhựa khác có giá trị rẻ hơn nhưng không bề và ông ấy đã chọn DOLAV. 400 thùng DOLAV mà ông ấy dặt mua ngày trước sau 10 năm vẫn còn xài tốt. Những chiếc thùng DOLAV mới vừa được đặt mua là minh chứng rõ ràng nhất cho quá trình thúc đẩy đầu tư và tăng trưởng tại Quality Food.