VN

EN

Thùng nhựa pallet DOLAV giúp Sims Metal Management giải quyết vấn đề về tái chế pin – axit

Thùng nhựa pallet DOLAV chứng tỏ sức mạnh và giá trị của mình

Sims Metal Management là công ty tái chế kim loại và điện tử lớn nhất thế giới làm việc tại 260 địa điểm trên năm lục địa. Khu vực Nam xứ Wales xử lý khoảng 80 tấn, gần 4.500, pin axit-chì đã qua sử dụng. Chúng được tái chế hàng tháng tại các địa điểm ở Crosshands, Skewen và Bridgend. Và để đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu trong tái chế, Sims ’South Wales chọn thùng nhựa pallet Dolav Ace. Giải thích về việc lựa chọn DOLAV làm đối tác, Sims nói rằng họ yêu cầu một thùng kín không bị rò rỉ axit, pin chì, bền và không vỡ. Họ đã thu thập các pin axit-chì hết tuổi thọ trong nhiều năm và gửi đến một công ty địa phương để hủy chúng và tái chế lại. Bây giờ họ chọn thùng nhựa pallet Dolav, họ đã lựa chọn DOLAV sau khi nghe theo những lời tư vấn từ các công ty đối tác của họ.

Giám đốc khu vực của Sims, James Norman cho biết, “Do tính chất nguy hiểm của pin hết hạn sử dụng, nên Sims Metal Management cần các loại thùng chứa đựng những sản phẩm đấy phải đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe. Đầu tiên chất liệu của hộp phải cách điện, chịu được axit của ắc quy. Thứ hai, các hộp phải đủ chắc chắn để chứa đầy pin, loại pin này đặc biệt nặng do chứa nhiều chì và có thể xếp chồng lên nhau nếu cần để giảm tải không gian lưu trữ. Cuối cùng, các thùng hộp phải có thể được nâng lên và nghiêng qua 180 độ bằng xe nâng mà không gây hư hại cho xe nâng hay những đường gờ bên cạnh của thùng. Chúng tôi đã tìm kiếm và phân loại ra rất nhiều loại thùng đến từ các hãng nổi tiếng, nhưng để có thể làm vừa lòng những người khó tính như chúng tôi, chỉ có thùng nhựa DOLAV đáp ứng những điều đó. Nó có thể đắt hơn một chút, nhưng sẽ dễ dàng tồn tại lâu hơn các sản phẩm khác – khá đơn giản, nó giúp chúng tôi tiết kiệm tiền”.

Sims lựa chọn những thùng DOLAV có nắp đậy. Khối lượng được chỉ định đến 900kg và hỗ trợ tải tĩnh 5000kg. Những thử nghiệm gần đây đối với Dolav của TÜV SÜD cho thấy thùng nhựa DOLAV có thể chịu được việc xử lý cường độ cao và làm ảnh hưởng tới thiết kế cấu tạo của chúng. Tất cả những điều đó góp phần tạo nên một thùng nhựa pallet có thể tồn tại trong các nhiệm vụ đòi hỏi yêu cầu khắt khe của quá trình tái chế ắc quy axit-chì.