VN

EN

Chuỗi cửa hàng Khoai tây KFF có trụ sở tại Sutton Bridge gần Spalding ở Lincolnshire. Đây chủ yếu là một cửa hàng đóng gói khoai tây, tăng thêm giá trị cho sản phẩm có nguồn gốc từ khắp Vương quốc Anh, bao gồm Cambridgeshire, Herefordshire, Shropshire, Suffolk, Norfolk và Lincolnshire. 

Mô tả về hoạt động kinh doanh và quy trình của chuỗi cửa hàng, Richard Phillips cho biết: Chúng tôi xử lý khoảng 2000 tấn khoai tây mỗi tháng, chủ yếu rửa và đưa chúng vào bao bì đóng gói sẵn, thùng giấy và thùng lớn cho nhiều khách hàng khác nhau bao gồm siêu thị, chợ bán buôn, nơi cung cấp thực phẩm và các nhà máy sản xuất lương thực. Chúng tôi chọn Dolav vì chúng phù hợp với những yêu cầu từ khách hàng của chúng tôi và chúng phù hợp với quy trình sản xuất của họ , dễ dàng vệ sinh  và dễ dàng sử dụng cùng với máy móc, phù hợp quy trình của chúng tôi. Chúng có thể tái chế. Chúng rất bền – chúng chịu đựng sức nặng của những lần tác dụng lực mạnh từ máy móc. Họ được xử lý nhiều lần cho mỗi lần bán hàng cụ thể. Chúng dễ dàng chịu được đến 10 lần tháo gỡ và di chuyển khỏi các quy trình sản xuất và giao hàng khác nhau. Vì vậy, chúng phù hợp với các yêu cầu về độ bền của chúng tôi.  

QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ

Chúng tôi đã mua 100 chiếc thùng nhựa pallet Dolavs và đó là một khoản đầu tư tốt vì có đủ tiền để giao hàng một lần mà không cần chờ Dolavs quay lại từ đó có thể giúp đỡ cho các khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển. Khách hàng của chúng tôi yêu cầu chúng tôi loại bỏ tất cả các rủi ro ô nhiễm cơ thể nước ngoài ra khỏi quy trình. Chúng tôi tìm thấy cách tốt nhất để làm điều đó là vệ sinh chúng ngay trước khi sản xuất và niêm phong chúng bằng nắp. Chúng tôi đã sử dụng thùng nhựa pallet Dolavs được sáu năm và chúng tôi thấy chúng rất bền và không bị tác động của thời gian làm ảnh hưởng. Gần đây chúng tôi đã có thêm một số thứ để cho chúng tôi linh hoạt hơn một chút và khả năng thực hiện nhiều khối lượng hơn theo yêu cầu của khách hàng.